3M

Sắp xếp:


PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYSTALLINE NTECH

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong xe. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M NANO CERAMIC HỒNG NGOẠI

Dòng phim Ceramic Hồng Ngoại được phát triển từ công nghệ gốm Nano Ceramic mang lại khả năng cách nhiệt tối đa. Với 63% tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ, ngăn bức xạ hồng ngoại lên tới 95%,  IR Ceramic đem lại sự mát mẻ, thoải mái cũng như bảo vệ làn da của bạn trước các tác hại của ánh mặt trời.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYSTALLINE 200 LỚP

Dòng phim cách nhiệt 3M Crystalline cho khả năng cản nhiệt vượt trội hơn so với các phim nhuộm tối màu khác. Với công nghệ phim quang học 200 lớp độc quyền, ngăn cản đến 99,9% tia UV với chỉ số SPF 1000. Giảm lóa 55% cả ngày lẫn đêm. Từ đó mang đến cho bạn và cả gia đình những chuyến đi an toàn, thoải mái.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M HIGH PERFORMANCE

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, việc sử dụng phim cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất xe ngày càng trở nên phổ biến và trở thành 1 tiêu chuẩn cho các bác tài.  

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng